Trang chủ » NHẪN » Nhẫn kiểu bản mo
Nhẫn kiểu bản mo
Lượt xem: 
3.247
Mã Sản phẩm: N16
Đặt hàng 5 ngày theo yêu cầu
CHI TIẾT SẢN PHẨM
NHẪN PNJ NHỊP KHÚC TÌNH XUÂN VÀNG 22K

Ngoài đôi nhẫn cưới gắn bó với đôi uyên ương trọn đời và phụ kiện trang sức làm đẹp cho cô dâu thì gia đình sẽ phải chuẩn bị bộ nữ trang cưới để dành tặng cô dâu. Đây là thủ tục hầu như không gia đình nào bỏ qua vì món quà đặc biệt này thể hiện tình cảm, sự trân trọng của gia đình nhà trai với cô dâu mới. Nhẫn PNJ Nhịp khúc tình xuân là một trong những món trang sức được nhiều cô dâu “săn đón” bởi vẻ đẹp tinh tế với ý nghĩa ngợi ca tính yêu lứa đôi thủy chung, son sắt.
NHẫN PNJ VÀNG 22K KHởI ĐầU HOÀN HảO CUộC SốNG LứA ĐÔI

Tuyệt tác nhẫn PNJ của bộ sưu tập Nhịp Khúc Tình Xuân rực sáng trên nền chất liệu vàng 22K, dạt dào cảm hứng từ loài hoa ban tinh khôi của núi rừng mùa xuân, gợi nhớ câu chuyện tình thủy chung son sắt phù hợp với các trang phục truyền thống trong lễ cưới hỏi, lễ rước dâu.
Nhẫn PNJ Nhịp Khúc Tình Xuân Vàng 22K

Trang sức “Nhịp Khúc Tình Xuân” sính lễ cưới gửi trao lời chúc phúc trăm năm vẹn tròn dành cho đôi uyên ương

Nhẫn Nhịp Khúc Tình Xuân dòng trang sức cưới được thiết kế từ hình ảnh hoa lá mang những đường nét mềm mại và tinh tế tượng trưng cho những cung bậc của tình yêu, cảm xúc, góp phần mang đến một thế giới muôn màu, tràn ngập yêu thương cho hạnh phúc lứa đôi.

Ngoài ra, trang sức phù hợp với soiree trong ngày cưới và cho cả trang phục dạ hội trong các dịp lễ, tiệc, dạ hội. Nên nhẫn vàng 22k hứa hẹn sẽ là món quà tinh thần và vật chất mang những ý nghĩa tuyệt vời để bạn bè, người thân dành tặng cho đôi tân nương trong ngày trọng đại.
Sản phẩm cùng loại:
CÔNG TY VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ
KIM LONG ĐỒNG THÁP
Trụ Sở: 6 -8, Lê Thị Hồng Gấm, P.2, TP. Cao Lãnh - Đồng Tháp
Điện thoại: 02773.871.444 - 0919.66.00.66
Email: www.KLJ@kimlongdongthap.vn