»
»
Ra mắt Long Hậu Hội quán
Tin được đăng vào lúc 09h12' ngày 08 tháng 10 năm 2018

Vừa qua, tại Vườn cây ăn trái Lan Anh (xã Long Hậu, huyện Lai Vung), Long Hậu Hội quán tổ chức ra mắt với 66 thành viên, ông Nguyễn Hữu Nghị làm Chủ nhiệm.

Long Hậu Hội quán sinh hoạt mỗi tháng một lần; là nơi tập hợp những nông dân tự nguyện, cùng chung chí hướng có tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng nhau chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về sản xuất nhằm nâng cao giá trị sản phẩm và tiêu thụ, chủ yếu là cây có múi như: quýt hồng, quýt đường, cam soàn,...

Trao đổi với các thành viên Hội quán, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lai Vung Nguyễn Hữu Thời mong muốn thành viên là người tiên phong trong liên kết, cần có tư duy đổi mới trong nhận thức lẫn hành động, sản xuất theo chuỗi giá trị để tạo ra nông sản sạch, an toàn, chất lượng, giá cả cạnh tranh, bền vững, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, được nhiều thị trường, kể cả thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu,... chấp nhận; đồng thời đề nghị các ngành, các cấp, chính quyền địa phương đồng hành, tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để Hội quán hoạt động có hiệu quả.

Được biết, đến nay trên địa bàn huyện có 8 Hội quán đi vào hoạt động, với tổng số 408 thành viên.

TẠ VĂN PHÙNG

 
 
 
 
Ý kiến của bạn:
Nội dung (*)
Họ Tên (*)
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Mã xác nhận (*)
 
CÔNG TY VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ
KIM LONG ĐỒNG THÁP
Trụ Sở: 6 -8, Lê Thị Hồng Gấm, P.2, TP. Cao Lãnh - Đồng Tháp
Điện thoại: 02773.871.444 - 0919.66.00.66
Email: www.KLJ@kimlongdongthap.vn